News

ประกันเหมาจ่าย

รวมแผน “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย” จาก 3 บริษัทดัง ครบ จบในที่เดียว! 

  ความคุ้มครองสุขภาพเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนถามหากันมากขึ้น เพราะในสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด หรือโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่หลายคนอาจมองว่าตนมีความเสี่ยงมากขึ้น จึงเริ่มหันมาสนใจการทำประกันสุขภาพ ที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มครองและยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ทั้งเหตุฉุกเฉินและการเข้ารักษาต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ เพื่อให้ครอบคลุมทุกการรักษา “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย” จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ผู้ที่สนใจทำประกันจำนวนมาก วันนี้เรามีแผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ดีๆ ในการคุ้มครองคุณจาก 3 บริษัทดังมาฝากทุกคนกัน     ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร? ประกันสุขภาพที่ไม่กำหนดวงเงินค่ารักษาพยาบาล โดยบริษัทประกันจะทำการจ่ายเงินให้ตามจริงภายในวงเงินเอาประกันสูงสุด ซึ่งประกันสุขภาพประเภทนี้จะทำให้คนรับประกันสามารถได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมมากกว่าประกันสุขภาพทั่วไป แถมยังคุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในอีกด้วย   วิริยะประกันภัย “อุ่นใจรักษ์ โกลด์” ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคลแบบเหมาจ่าย ที่ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรักษาต่อปี ด้วยวงเงินค่ารักษาเริ่มต้น 600,000… Read More »รวมแผน “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย” จาก 3 บริษัทดัง ครบ จบในที่เดียว! 

 แนะนำ 3 ร้านรับซื้อนาฬิกา AP ที่ให้ราคาสูง ไว้ใจได้ ไม่หลอกลวง

สำหรับใครที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นเงิน หรือกำลังต้องการหาร้านรับซื้อนาฬิกา AP ที่ให้ราคาสูง สามารถไว้ใจได้ ไม่หลอกลวง หรือกดราคาให้เจ็บช้ำน้ำใจ เราขอแนะนำ 3 ร้านรับซื้อนาฬิกา AP 3 ร้านนี้เลย ขอบคุณภาพจาก www.pixiuwatch.com Pixiu Watch               หากพูดถึงร้านรับซื้อนาฬิกา AP หรือนาฬิกาแบรนด์เนมที่ให้ราคาสูง และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ เราขอแนะนำร้าน Pixiu Watch  เพราะเป็นร้านซื้อขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองจำนวนมาก ที่สำคัญสวยจริงไม่จกตา เรียกว่าใครไปซื้อได้ก็ของดี ของแท้ ไม่มีหลอกลวง ส่วนใครที่ต้องการขาย ก็สามารถนำนาฬิกาไปขายได้ หากว่าเป็นของแท้ ไม่มีรอยตำหนิสำคัญ รับรองว่าได้ราคาดี… Read More » แนะนำ 3 ร้านรับซื้อนาฬิกา AP ที่ให้ราคาสูง ไว้ใจได้ ไม่หลอกลวง

เปิด 3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลม ที่คัดมาแล้วว่าคุ้ม สะดวก อร่อย!

  หนึ่งในอาหารที่คนไทยชอบทานกันอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากมีรสชาติถูกปากคนไทย และหาทานได้ง่าย อย่างในย่านชิดลมก็มีอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ให้เลือกทานมากมายหลายร้านด้วยกัน ส่วนจะมีร้านไหนเด็ดๆ บ้าง ต้องไปตามกันในบทความนี้เลย Tonchin Ramen  ราเมงสไตล์ Tokyo Tonkatsu ตั้งอยู่ที่ The Mercury Ville เจ้าแรกในประเทศไทย! ที่บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมที่พลาดไม่ได้ การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Michelin BIB Gourmand จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเมนูเด็ดของทางร้านจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างการปรุงแบบต้นฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ และการนำเสนอแบบร่วมสมัย มีรสชาติกลมกล่อมถูกปากคนไทย และพิสูจน์รสชาติความอร่อยมากมายจากทั้งประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา Honmono Sushi ร้านนี้นับว่าเป็นร้านในตำนานแห่งย่านชิดลมอีกร้านหนึ่ง… Read More »เปิด 3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลม ที่คัดมาแล้วว่าคุ้ม สะดวก อร่อย!

สายมูต้องรีบมุง! แจกพิกัดดูดวงกับซินแสจีน ดูก่อน ปังก่อน!

การดูดวงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเราทุกคนมาอย่างยาวนาน และอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ อย่างการดูดวงประจำวัน ดูสีเสื้อมงคล ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ๆ อย่างการดูฮวงจุ้ยสำหรับการสร้างบ้าน สร้างบริษัท และดูแนวทางการประกอบธุรกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ ซึ่งหลายคนก็นิยมและชื่นชอบในการดูดวงเหล่านี้กับซินแสจีน ผู้ที่ได้รับการเชื่อถือกันว่าสามารถแนะนำการจัดวางสิ่งของให้เป็นไปตามฮวงจุ้ยเพื่อเสริมบารมี เสริมโชคทางด้านการเงิน เสริมให้ทำกิจการรุ่งเรือง ค้าขายคล่องไร้อุปสรรค และยังสามารถช่วยชี้แนะเคล็ดลับที่น่าสนใจสำหรับการดำเนินชีวิตได้อีกด้วย   ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบในการดูดวง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอดูไว้ก่อนเพื่อความอุ่นใจ หรือกำลังสนใจอยากจะดูดวงเพื่ออยากรู้ชะตาชีวิตว่าจะดำเนินไปไหนทางไหน มีอุปสรรคใดที่ต้องระวัง แต่ไม่รู้ว่าจะต้องติดต่อซินแสทางไหนดี วันนี้เรามีพิกัดดูดวงกับซินแสจีนที่เชี่ยวชาญในด้านโหราศาสตร์และเคล็ดลับวิชาแบบฉบับชาวจีนมาแนะนำกัน! Destinysoln ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์ต่าง ๆ ของจีนที่มาพร้อมบริการดูดวงหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่สนใจอยากจะดูดวง ไม่ว่าจะเป็นการดูฤกษ์ยามสำหรับงานมงคลหรือการดูดวงแบบเฉพาะรายบุคคล โดยเฉพาะบริการ… Read More »สายมูต้องรีบมุง! แจกพิกัดดูดวงกับซินแสจีน ดูก่อน ปังก่อน!

 ระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ ตัวช่วยสำคัญของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ 

 หากใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ธุรกิจเริ่มเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ การปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานที่สามารถรองรับการเติบโตถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่จะขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ จะสังเกตได้ว่าในยุคสมัยที่มีบริการต่างๆ เข้ามารองรับการทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์มากยิ่งขึ้น รวมถึงธุรกิจอย่างการดูแลเรื่องระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกที่ครอบคลุมการทำธุรกิจ เรามาดูกันว่าระบบนี้มีส่วนสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้อย่างไร  ช่วยให้การขนส่งสินค้ามีความแม่นยำ รวดเร็ว      เพราะการนำระบบคลังสินค้าอัตโนมัติเข้ามาปรับใช้ จะช่วยให้การขนส่งสินค้าของผู้ประกอบการมีความแม่นยำและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นั่นก็เป็นเพราะว่า ระบบนี้จะเข้ามารองรับการทำงานได้ในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงสินค้าเป็นหมวดหมู่เพื่อความง่ายต่อการจัดสินค้าและแพ็ก สินค้าที่ถูกสั่งซื้อเมื่อถึงมือลูกค้าจึงครบไม่ขาดตก รวมถึงยังมีเครือข่ายในการขนส่งที่สะดวก รวดเร็ว ซึ่งลูกค้าปลายทางจึงหมดกังวลได้ว่าจะได้รับสินค้าช้า หรือจัดส่งสินค้าไม่ครบถ้วนนั่นเอง หมดห่วงปัญหาเรื่องขาดแรงงาน     หากว่าธุรกิจของคุณจะกำลังเติบโต และคุณกำลังกังวลกับเรื่องของแรงงานคนที่จะเข้ามาซัปพอร์ตในเรื่องของการทำงาน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการเลือกใช้ระบบคลังสินค้าอัตโนมัติจะตอบโจทย์ในเรื่องนี้อย่างดีที่สุด เพราะด้วยระบบที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อรองรับกับการทำงานในรูปแบบที่ใช้แรงคนจำนวนไม่มาก บวกกับระบบของจัดการด้านสินค้า และแยกหมวดหมู่โดยมีเครื่องจักรเข้ามาช่วยทุ่นแรง จึงสามารถพูดได้ว่า ระบบนี้จะเข้ามามีบทบาทให้กับการทำธุรกิจของคุณได้อย่างแท้จริง   

บัตรกดเงินสด

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด 2021 เลือกบัตรใบไหนให้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

  อยากสมัครบัตรกดเงินสด แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี เพราะแต่ละที่ก็ดูน่าสนใจไปหมด ยิ่งไปกว่านั้น ก็ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายแย่งกันไปหมดอีกด้วย ทีนี้เราจะทำยังไงได้บ้างนะ เมื่อต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดแบบนี้ ก็ยิ่งต้องเปรียบเทียบให้ดีว่าบัตรกดเงินสดที่ไหนจะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย     KTC PROUD UNIONPAY ใครที่กำลังตัดสินใจเปรียบเทียบบัตรกดเงินสดอยู่ ก็ต้องบอกว่า KTC PROUD UNIONPAY เป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่นาสนใจ เพราะนอกจากจะกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM แล้ว ก็ยังสามารถนำไปผ่อนชำระสินค้า และรูดซื้อสินค้าต่างๆ ได้เหมือนบัตรเครดิตอีกด้วย   UOB Cash Plus สำหรับบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus… Read More »เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด 2021 เลือกบัตรใบไหนให้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

เช็กลิสต์ห้ามมองข้ามกับอาการมะเร็งปากมดลูกที่คุณก็อาจจะเป็นได้

ในปัจจุบันนี้ เรื่องของมะเร็งปากมดลูกถูกพูดถึงกันบ่อยมากขึ้นทั้งในโลกโซเชียลหรือแม้กระทั่งในซีรีส์เกาหลีก็ตาม ต้องบอกว่ามะเร็งปากมดลูกนั้นเป็นมะเร็งที่ถูกตรวจพบมากที่สุดเป็นอันดับสองของผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลก โดยจะพบในบุคคลที่มีมดลูกเป็นหลัก และแน่นอนว่าในไทยก็มีผู้ป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกอยู่หลายคน ซึ่งบางคนก็อาจจะไม่ได้สังเกตอาการมะเร็งปากมดลูกของตัวเองเท่าไหร่ด้วย ทำให้ละเลยในการดูแลสุขภาพและเข้ารับการตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง ช่วงวัยที่พบมะเร็งมดลูก มะเร็งปากมดลูกมักพบในกลุ่มผู้ใหญ่ตั้งแต่ 30 – 70 ปี โดยจะพบมากที่สุดในช่วงอายุ 45 – 55 ปี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ากลุ่มอายุอื่นจะไม่เป็นกลุ่มเสี่ยงที่จะมีอาการมะเร็งปากมดลูกนั่นเอง ซึ่งกลุ่มเสี่ยงของคนที่เป็นมะเร็งปากมดลูกนั้น ก็คือกลุ่มคนที่มีเพศสัมพันธ์ ทั้งเพศสัมพันฑ์ครั้งแรก หรือการมีคู่นอนหลายคน โดยที่ไม่ได้มีการป้องกัน การสูบบุหรี่ ไปจนถึงกลุ่มที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่องนั่นเอง   อาการมะเร็งปากมดลูกมีอะไรบ้าง มีเลือดออกจากช่องคลอดโดยไม่ทราบสาเหตุ มีเลือดออกหลังหมดประจำเดือนหรือประจำเดือนมากะปริดกะปรอยผิดปกติ มีตกขาว และอาจมีเลือดปน มีอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ มีสารคัดหลั่งจากช่องคลอดผิดปกติ ปัสสาวะบ่อยหรือปัสสาวะไม่ออก… Read More »เช็กลิสต์ห้ามมองข้ามกับอาการมะเร็งปากมดลูกที่คุณก็อาจจะเป็นได้

รวมลิสต์เทคนิคดีๆ ในการเลือกซื้อตู้เก็บแฟ้มเอกสารสำหรับคุณ

ใครที่ต้อง Work From Home นานๆ แล้วเริ่มรู้สึกว่าเอกสารของคุณมีมากจนเกินไปจนไม่รู้จะหาที่เก็บยังไงดี อยากเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับบ้านหรือโต๊ะทำงาน แต่ของก็เยอะจนไม่รู้จะเก็บที่ไหนดี ก็ต้องบอกว่า ตู้เก็บแฟ้มเอกสารก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างดี เพราะนอกจากจะเก็บเอกสารให้เป็นระเบียบแล้ว ก็ยังช่วยให้คุณสามารถค้นหาเอกสารได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญ เมื่อต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ คุณก็ยังสามารถเปลี่ยนตู้เก็บแฟ้มเอกสารที่บ้านให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับเก็บเอกสารสำคัญของคุณก็ได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลยล่ะ สำหรับวันนี้ ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อตู้เก็บแฟ้มเอกสารแบบไหนดี วันนี้เรามีเทคนิคน่าสนใจมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย   เลือกจากวัสดุเป็นหลัก เรื่องของวัสดุถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกตู้เก็บแฟ้มเอกสารให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุที่ผลิตมาจากไม้ แผ่นพาร์ติเคิลบอร์ด เมลามีน พีวีซี เหล็ก หรือสเตนเลส เป็นต้น ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็มาพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป มีความแข็งแรง การรับน้ำหนัก… Read More »รวมลิสต์เทคนิคดีๆ ในการเลือกซื้อตู้เก็บแฟ้มเอกสารสำหรับคุณ

kovet

ถุงมือเชื่อม เลือกอย่างไร? เพื่อเสริมให้การทำงานราบรื่นไม่มีสะดุด 

  เพราะในการทำงานช่าง เรื่องของอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ หากไม่ระวัง การหาเกราะป้องกันในงานช่างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกนิรภัย แว่นตากันฝุ่น ถุงมือเชื่อม รวมถึงชุดฟอร์มสำหรับใส่ในการทำงานก็ต้องมีความเฉพาะตัวและสามารถช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย     แต่ถ้าพูดถึงถุงมือเชื่อมแล้ว หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าสามารถใช้ถุงมือสำหรับงานช่างทั่วไปก็ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วถุงมือประเภทนี้มีความเฉพาะตัว และควรเลือกให้ถูกต้องกับการใช้งาน เรามาดูกันว่า ในการเลือกถุงมือเชื่อมนั้นจะต้องคำนึงถึงเรื่องใด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อการทำงานมากที่สุด  เลือกที่ผลิตจากหนังที่มีคุณภาพ    เพราะในการทำงานเชื่อม จะต้องเจอกับความร้อนของสะเก็ดไฟในขณะที่ทำการเชื่อม การเลือกถุงมือที่ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่ป้องกันทั้งความร้อน และทำให้การทำงานมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น การเลือกถุงมือที่ผลิตจากหนังวัว หรือหนังแกะ ถือว่าเป็นวัสดุที่เหมาะสม เพราะสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยป้องกันสะเก็ดไฟและกันความร้อนได้ดีอีกด้วย    เลือกที่มีน้ำหนักเบา และทนทาน    การเลือกที่วัสดุที่เหมาะสมกับงานช่าง… Read More »ถุงมือเชื่อม เลือกอย่างไร? เพื่อเสริมให้การทำงานราบรื่นไม่มีสะดุด 

แนะนำ 3 เว็บไซต์อัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดชิค อ่านได้ทุกเพศทุกวัย

อยากอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์ แต่ไม่รู้จะไปหาข้อมูลมาจากเว็บไหนดีใช่ไหม? ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำ 3 เว็บไซต์สำหรับการอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดชิค ในแบบที่อ่านกันได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีพิษไม่มีภัย แถมยังอ่านสนุกอีกด้วย ตามไปดูเลยว่าจะมีเว็บฯ ไหนที่น่าสนใจบ้าง  Medium ใครที่ชอบอ่านบทความสั้นๆ แบบใช้เวลาเพียง 5-10 นาที เว็บไซต์ Medium ก็เหมาะกับคุณอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีบทความเรื่องเทรนด์และไลฟ์สไตล์เท่านั้นนะ แต่ยังมีอีกหลายหมวดหมู่ทั้งธุรกิจ วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม ฯลฯ จากนักเขียนมือสมัครเล่นมากมาย บอกเลยว่าทั้งอ่านสนุก และได้ความรู้อีกด้วย Urban Creature อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สำหรับคนชิคๆ อย่างเราที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Urban Creature ซึ่งจริงๆ แล้วเว็บไซต์ Urban… Read More »แนะนำ 3 เว็บไซต์อัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดชิค อ่านได้ทุกเพศทุกวัย