News

 โบท็อกซ์คืออะไร ทำความเข้าใจให้ดีก่อนตัดสินใจเสริมความงาม

เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับคุณ การมองหาตัวช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด อย่างการฉีดโบท็อกซ์ คือหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากการฉีดโบท็อกซ์จะปรับรูปหน้าของเราได้แล้ว ยังช่วยลดริ้วรอย เติมร่องแก้มลึก แถ้มยังช่วยยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อยให้เต่งตึงยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เราก็เลยอยากที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันให้ดีว่าแท้จริงแล้วโบท็อกซ์คืออะไร และมีวิธีการดูแลตัวเองหลังจากฉีดโบท็อกซ์อย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย   โบท็อกซ์คืออะไร? โบท็อกซ์ คือหนึ่งในวิธีการเสริมความงามโดยการฉีดสารคลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) เข้าไปยังผิวหนังเพื่อลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก รวมไปถึงช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ซึ่งการฉีดโบท็อกซ์นั้นจะช่วยปรับลดขนาดกล้ามเนื้อให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น คลายกล้ามเนื้อในบริเวณที่หดตัว และทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบตึงอีกด้วย   วิธีดูแลหลังจากฉีดโบท็อกซ์ ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ไม่ควรนอนราบ แต่ให้นอนตะแคงแทน ยกเว้นช่วง 3 –… Read More » โบท็อกซ์คืออะไร ทำความเข้าใจให้ดีก่อนตัดสินใจเสริมความงาม

krungsri plearn

มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาด รู้ไหม กองทุน SSF ลดหย่อนภาษีได้!

สำหรับคนที่เริ่มทำงานมาสักพัก ใช้ชีวิตเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้เริ่มมั่นคงแล้ว อย่าเพิ่งชะล่าใจ เพราะสภาพการณ์เศรษฐกิจและชีวิตของเรานั้นไม่แน่นอน หากมีรายได้จากเงินเดือนเพียงอย่างเดียวนับว่าค่อนข้างเสี่ยง และหากอยากได้เงินไปทำอะไรที่มากขึ้น ก็อาจจะไม่มีเงินเพียงพอในการตอบสนองความสุขในวัยหลังการทำงาน การลงทุนในกองทุนจึงเข้ามามีบทบาทมากในชีวิตใครหลายคน โดยเฉพาะกองทุนที่ให้สิทธิพิเศษทางภาษีอย่างกองทุน SSF ที่อาจได้ยินหลายคนพูดถึงว่าเป็นการออมในระยะยาว แต่จะเป็นอย่างไร ช่วยได้แค่ไหน มาดูกันเลย กองทุน SSF คืออะไร กองทุนรวมเพื่อการออม หรือ Super Saving Fund เป็นกองทุนระยะยาวที่ตั้งมาเพื่อให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนและประชาชนทั่วไปได้รู้จักการออมเงินในระยะยาว เพื่อให้มีเงินเก็บไว้ใช้อย่างน้อยก็หลังเกษียณ เหมือนเป็นหลักประกันความเสี่ยงว่า ถึงเวลาในเราไม่อาจทำงานได้แล้วเราเพราะอายุมากขึ้น ก็ยังมีผลตอบแทนจากกองทุนนี้คอยช่วยเราอีกทางหนึ่ง โดยหากถือกองทุนนี้แล้ว จะต้องถือครองเป็นระยะเวลา 10 ปีขึ้นไป นับจากวันที่ทำการซื้อ ไม่มีขั้นต่ำในการถือครอง และไม่จำเป็นต้องซื้อต่อเนื่องทุกปีก็ได้นั่นเอง เงื่อนไขการใช้ลดหย่อนภาษี… Read More »มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาด รู้ไหม กองทุน SSF ลดหย่อนภาษีได้!

ทำธุรกิจขายเสื้อยืดเปล่าต้องคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง ถึงจะขายดี?

หากใครที่ฝันอยากทำธุรกิจแล้วล่ะก็การมองหารูปแบบธุรกิจต่างๆ ที่ตัวเองสามารถเลือกทำได้ทั้งการเปิดหน้าร้านและขายในออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง การเลือกขายเสื้อยืดเปล่าที่มีหลากหลายสีคงจะต้องเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้ว่าการขายเสื้อยืดในท้องตลาดจะมีการแข่งขันกันสูง แต่ถ้าสร้างความแตกต่างให้สินค้าของคุณดูดีทั้งเรื่องของดีไซน์ รูปแบบการบริการที่ซื่อตรงต่อลูกค้า รวมถึงมีรูปแบบการขายออนไลน์ที่ให้ความสำคัญกับการรีวิวของลูกค้า หรือจะเป็นการทำคอนเทนต์เพื่อโปรโมตเสื้อยืดก็ตามยังจะสามารถกระตุ้นให้การทำธุรกิจขายเสื้อยืดเปล่าของคุณไปอย่างได้ดีอย่างแน่นอน เรามาดูกันว่าในการขายเสื้อยืดนั้น นอกจากที่กล่าวมาคุณจะต้องคำนึงถึงเรื่องใดอีกบ้างเพื่อให้การประกอบธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ 1. วัสดุของเสื้อยืดต้องมีคุณภาพ การขายเสื้อยืดเปล่านั้นการเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื้อผ้าจะต้องถูกใจผู้บริโภค เพราะในท้องตลาดปัจจุบันการรับเสื้อยืดมาขายต่อนั้นมีอยู่หลากหลายเนื้อผ้า การเลือกเสือยืดที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ จะช่วยทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว และเมื่อนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดจะมีความเบานุ่ม ใส่แล้วระบายอากาศได้เป็นอย่างดี รวมถึงซักแล้วจะไม่หดให้ผู้ซื้อรู้สึกไม่คุ้มค่าต่อการจับจ่ายอีกด้วย 2. ควรมีให้เลือกหลายหลายสไตล์ ในการขายเสื้อยืดเปล่านั้นการทำการตลาดมีส่วนสำคัญก็จริงแต่ก็ควรมาพร้อมกับความหลากหลายของสินค้าด้วย หากคุณเลือกที่จะขายเสื้อยืดเปล่าแล้วก็ควรเลือกที่มีหลากหลายแบบ ทั้งเสื้อยืดธรรมดาทั้งคอกลม คอวี เสื้อโปโล หรือจะมีทั้งแขนยาว แขนสั้น ก็จะมีส่วนช่วยให้การทำการตลาดทางออนไลน์มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น กล่าวคือสามารถเลือกมานำเสนอจากหลากหลายเรื่องราวด้วยนั่นเอง

เลือกซื้อโซฟาอย่างไร ให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน?

โซฟานั้นเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่มีแทบจะทุกบ้านเลยทีเดียว เพราะเป็นพื้นที่ที่คนในครอบครัวสามารถมานั่งพูดคุยและผ่อนคลายไปด้วยกันได้ตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกซื้อโซฟาดี ๆ นั้นจึงถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีตัวอย่างวิธีการเลือกซื้อโซฟาให้เหมาะกับการใช้งาน และถูกใจคนในบ้านอีกด้วย เลือกซื้อโซฟาหนัง ถ้าต้องการความสบายเหนือระดับ อย่างที่รู้ ๆ กันว่าโซฟาที่ใช้หนังในการหุ้มนั้น ยิ่งเก่า ก็ยิ่งนุ่ม ถึงราคาจะแพงกว่าแบบอื่น ๆ แต่ก็ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าสุด ๆ หากคุณมองหาโซฟาที่จะอยู่คู่บ้านไปอีกนานแสนนาน และเพิ่มความคลาสสิกให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี โซฟาหนังนี่แหละที่เป็นคำตอบที่ดีที่สุด เลือกซื้อโซฟาเบ้ด สำหรับการใช้สอบที่หลากหลาย ปัจจุบันนี้เรื่องของการใช้งานที่หลากหลายนั้นกลายมาเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญเพื่อเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านไปเสียแล้ว ด้วยพื้นที่พักอาศัยที่เล็กลง หรือเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ก็ทำให้การเลือกซื้อโซฟาที่ใช้งานได้หลากหลายนั้นเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับหลาย ๆ คน อย่างโซฟาเบ้ดที่สามารถปรับเป็นที่นอนก็ได้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี เลือกซื้อตามขนาดที่เหมาะสม โซฟาที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่ผลิตมาจากวัสดุที่ดีเท่านั้น แต่ยังต้องตอบโจทย์ในด้านของขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ และเหมาะสมกับการใช้งานตามจำนวนคนอีกด้วย… Read More »เลือกซื้อโซฟาอย่างไร ให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน?

ลิสต์ 3 แหล่งให้เช่าตู้เก็บของใกล้ย่านพระราม 4 ที่น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้มีผู้ให้บริการเช่าตู้เก็บของกันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในเมืองหรือนอกเมืองก็ตาม แล้วยิ่งใครอยู่ในพื้นที่พระราม 4 ก็ถือเป็นพื้นที่ที่มีทำเลธุรกิจและที่พักอาศัยจำนวนมาก ถ้าอยากจะเช่าตู้เก็บของนั้น เราก็ควรเลือกสาขาที่ใกล้กับที่พักหรือร้านค้าของคุณมากที่สุด เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง และเพื่อความปลอดภัยในการขนย้ายสิ่งของอีกด้วย แล้วเราจะเลือกเช่าตู้เก็บของในย่านพระราม 4 ที่ไหนได้บ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย JWD Store It! ที่ JWD Store It! ผู้ให้บริการปล่อยเช่าตู้เก็บของในย่านพระราม 4 ที่มาพร้อมกับตู้เก็บของหลากหลายขนาด ที่มีความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ เพราะนอกจากจะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว เมื่อเข้าใช้บริการก็ยังจะต้องเข้ารหัส PIN CODE เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นหนึ่งด้วย ที่สำคัญเลยก็คือ ที่นี่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่อีกด้วย… Read More »ลิสต์ 3 แหล่งให้เช่าตู้เก็บของใกล้ย่านพระราม 4 ที่น่าสนใจ

แนะนำ 3 ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสอง สภาพดี คุณภาพคุ้มราคา

เครื่องปั่นไฟนั้นนับว่าเป็นอุปกรณ์ผลิตพลังงานไฟฟ้าที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยทุกวันนี้มีการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวตามโรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล และอาคารสูง เพื่อผลิตไฟฟ้าสำรองเผื่อไว้ในกรณีฉุกเฉินกรณีไฟดับจากสถานการณ์ต่างๆ เช่น ฝนตกพายุเข้า หรือรถชนเสาไฟฟ้า ซึ่งการมีเครื่องปั่นไฟสำรองเอาไว้นับว่าช่วยป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด โดยในวันนี้เรามี 3 ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสองมาแนะนำ ซึ่งสามารถวางใจได้ว่ามีสภาพดีและคุณภาพคุ้มราคาอย่างแน่นอน ขอบคุณรูปภาพจาก: www.seapowergent.com S.E.A. Power Gent องค์กรธุรกิจด้านพลังงานซึ่งเป็นศูนย์รวมขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่ใหญ่สุดในประเทศ โดยจำหน่ายเครื่องปั่นไฟมือสองสภาพดี มีชั่วโมงการใช้งานน้อย ราคาคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญและบริการหลังการขายระดับมืออาชีพด้วย บางกอกเจน ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจากญี่ปุ่นให้เลือกมากมายกว่า 80 โดยยังมีสภาพใหม่กริบ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกกว่า นอกจากนี้ ยังมีทีมงานขายที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำเรื่องเครื่องจักรเพื่อการใช้งานที่เหมาะสม C & K POWER… Read More »แนะนำ 3 ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสอง สภาพดี คุณภาพคุ้มราคา

รวมเรื่องน่ารู้ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกระจกบ้าน

การติดฟิล์มกระจกบ้าน ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการลดและกรองแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากลดแสงแล้ว ยังช่วยในการลดอุณหภูมิภายในบ้านอีกด้วย ทั้งนี้ สิ่งสำคัญที่จำเป็นจะต้องพิจารณาก็คือการที่เราตัดสินใจว่าเราจะเลือกติดฟิล์มกระจกบ้านยังไงได้บ้าง ก่อนอื่นเลย เราก็ต้องรู้ว่าการติดฟิล์มนั้น ไม่ได้หมายความว่ายิ่งมืดจะยิ่งกันความร้อนได้ดี แต่ขึ้นอยู่กับสารที่ใส่เข้าไปในฟิล์มเพื่อป้องกันรังสียูวีและความร้อนอีกด้วย มีค่าป้องกันแสงแดดที่เหมาะสม สำหรับการตัดสินใจติดฟิล์มนั้น ควรที่จะต้องมีค่าแสงส่องผ่าน (VLT)ค่าสะท้อนแสง (VLR) ค่ากันรังสี UV ค่ากันรังสีอินฟราเรต (IRR) ค่าการลดความร้อนจากแสงแดด (TSER) และสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนจากแสงอาทิตย์ (SHGC) ที่เหมาะสมเพื่อช่วยในการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดี การติดฟิล์มกระจกบ้านนั้น ควรเลือกฟิล์มที่มีสารเคลือบป้องกันรอยขีดข่วนที่ผิวหน้า เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนแบบขนแมว เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับฟิล์มและเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ฟิล์มกระจกมีความหนาที่เหมาะสม เนื่องจากฟิล์มติดกระจกบ้านที่ดีจะมีความหนาอยู่ประมาณ 1.5 มิลลิเมตร มีความหนาที่ไม่มากจนเกินไป สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย… Read More »รวมเรื่องน่ารู้ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกระจกบ้าน

3 เหตุผลที่ควรเช่าสกายทูป ราคาถูก จาก BALLOONAA

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะจัดงานอิเวนต์และกำลังมองหา “สกายทูป” ราคามิตรภาพ เพื่อใช้ในการโฆษณาหรือตกแต่งสถานที่ เราขอแนะนำร้าน BalloonAA ที่ให้บริการการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งนานาชนิดแบบครบวงจร เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบแล้ว ทีมงานของที่นี่ยังมีประสบการณ์ชำนาญอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าทำไมนักจัดอิเวนต์ระดับหน้าของไทยจึงเลือกเช่าสกายทูป ราคาถูกจาก BalloonAA ขอบคุณรูปภาพจาก: www.balloonaa.com ทำไมต้องเช่าสกายทูป ราคาถูกกับ BalloonAA 1. ทนแดดได้นาน สกายทูปของ BalloonAA นั้นนอกจากจะมีราคาเป็นมิตรภาพแล้ว ในด้านของคุณภาพก็ยังดีอีกด้วย โดยสกายทูปของที่นี่นั้นใช้สารเคมีพิเศษในการย้อมผ้า จึงทำให้ทนสภาพแสงแดดได้ดีกว่าสกายทูปทั่วไปถึง 2 เท่า 2. สี ไฮกลอส สวย ให้อิเวนต์ของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยผ้าสกายทูปของ BalloonAA ที่มีลักษณะมันวาว… Read More »3 เหตุผลที่ควรเช่าสกายทูป ราคาถูก จาก BALLOONAA

รวมไว้แล้ว 3 ร้านเคลือบแก้วในกรุงเทพฯ ที่รีวิวดีจนต้องบอกต่อ!

หากคุณกำลังมองหาร้านเคลือบแก้วเพื่อใช้บริการเคลือบแก้วให้กับรถยนต์คันโปรด ก็ต้องลองดูที่ 3 ร้านเคลือบแก้วรถยนต์ในกรุงเทพฯ เหล่านี้ เพราะเราคัดมาแล้วว่ารีวิวดี น่าเชื่อถือ บริการเลิศ แถมยังแนะนำข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังราคาโดนใจอีกด้วย จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย G2C Glass Coating Club By Threebond ที่แรกเป็นศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์ชั้นนำย่านสุขุมวิท ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ครอบคลุมทุกงานบริการด้านการเคลือบแก้ว มาพร้อมกับสโลแกนโดดเด่นอย่าง “เคลือบแก้วที่ G2C ไม่ได้มีดีแค่น้ำยา แต่คือความใส่ใจในทุกขั้นตอน” ช่วยรักษาสีรถยนต์ให้สวยงามเหมือนใหม่ได้ยาวนาน พร้อมประกันคุณภาพสูงสุดถึง 5 ปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านเคลือบแก้วที่น่าสนใจสุด ๆ WIZARD… Read More »รวมไว้แล้ว 3 ร้านเคลือบแก้วในกรุงเทพฯ ที่รีวิวดีจนต้องบอกต่อ!

ระบบ e-procurement

ระหว่างระบบ e-Procurement และ Procurement ปกติ ควรใช้แบบไหนดี?

กว่าจะซื้อของเข้าองค์กรได้แต่ละที คนทำงานในองค์กรจะรู้ดีว่า นอกจากจะต้องจัดการเอกสารหลายชิ้นแล้ว ระบบจัดซื้อจัดจ้างนั้นยังใช้เวลานานและเต็มไปด้วยขั้นตอนซับซ้อนมากมาย ด้วยเหตุนี้ ระบบ e-procurement หรือกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์ที่ต้องดำเนินการผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตจึงถือกำเนิดขึ้น ในเมื่อเป็นแบบนี้ หลายคนคงสงสัยว่าแล้วระบบจัดซื้อจัดจ้างควรเป็นรูปแบบไหนดี? เลิกสงสัยได้เลย เพราะวันนี้เรามีคำตอบ! ทำความเข้าใจระบบจัดซื้อจัดจ้างกันก่อน พูดง่าย ๆ ให้เห็นภาพ ระบบจัดซื้อจัดจ้างที่อยู่ในภาครัฐและเอกชน คือ การจัดซื้อจัดจ้างโดยใช้เงินจากงบประมาณแต่ละปีเพื่อซื้อ จ้าง เช่า หรือแลกเปลี่ยนพัสดุ ในการเริ่มจัดซื้อจัดจ้างนั้น ฝ่ายจัดซื้อต้องเฟ้นหาสินค้าและอุปกรณ์ที่มีราคาและบริการจากผู้ขายเหมาะสมกับองค์กรมากที่สุด หลังจากนั้นจึงนำเสนอผู้อนุมัติเพื่อออกใบสั่งซื้อและสั่งซื้อในที่สุด เราต้องเสียอะไรบ้างหากใช้ระบบจัดซื้อจัดจ้างแบบปกติ ระบบจัดซื้อจัดจ้างแบบปกตินั้นจะดำเนินผ่านเอกสารเป็นหลัก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ระบบนี้ใช้เวลาดำเนินการค่อนข้างนานจากการเดินเอกสารและขั้นตอนในการสั่งซื้อ นอกจากนี้ระบบแบบปกติส่วนใหญ่จะไม่เอื้ออำนวยให้ฝ่ายจัดซื้อวางแผนเชิงกลยุทธ์และการเจรจาต่อรองสินค้าจากผู้ค้ารายใหม่ที่อาจให้ราคาสินค้าและบริการที่ดีกว่า ระบบ e-procurement หรือระบบจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์เข้ามาแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง ถึงจะใช้เวลาสักพักในการเรียนรู้และปรับใช้ให้เข้ากับองค์กร แต่หากเรียนรู้และใช้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว ระบบจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์จะช่วยให้องค์กรของคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากกว่าที่คิด… Read More »ระหว่างระบบ e-Procurement และ Procurement ปกติ ควรใช้แบบไหนดี?