News

กล้องตรวจจับใบหน้า ประโยชน์การใช้งานเด็ดๆ ที่มองข้ามไม่ได้เลย! 

  เมื่อระบบการทำงานได้นำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ ไม่ว่าจะเป็นระบบภายในที่ทุกคนสามารถเชื่อมต่อข้อมูลของลูกค้าและบริษัทได้อย่างง่ายดายผ่านระบบออนไลน์ นอกจากนี้เทคโนโลยียังทำให้การทำงานมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนารูปแบบของระบบการรักษาความปลอดภัยต่างๆ อย่างกล้องตรวจจับใบหน้า ที่สามารถจับทุกองศาของใบหน้า อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพบุคคลเหล่านั้น หากเป็นกลุ่มมิจฉาชีพที่หวังทรัพย์สินภายในบริษัทอีกด้วย     ซึ่งนอกจากกล้องตรวจจับใบหน้าจะได้รับความนิยมในการนำมาช่วยดูแลความปลอดภัยแล้ว ยังมีข้อดีต่างๆ เหล่านี้ ที่คุณจะได้ประโยชน์จากการใช้กล้องประเภทนี้อีกด้วย    ช่วยจับสิ่งผิดสังเกต จะได้ป้องกันอย่างรวดเร็ว    สำหรับการใช้กล้องตรวจจับใบหน้านั้น จะสามารถช่วยให้คุณได้อุ่นใจ เพราะกล้องประเภทนี้จะสามารถตรวจจับความผิดปกติต่างๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมกับจะแจ้งเตือนผู้ที่เกี่ยวข้องได้รู้ในแบบเรียวไทม์ ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่มีประโยชน์ต่อการรักษาความปลอดภัย ที่สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายสถานที่ ทั้งในโรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม บริษัทห้างร้านต่างๆ หรือแม้กระทั่งภายในบ้าน อาคารของคุณเองก็ตาม    มีระบบเทคโนโลยีที่รองรับการทำงานอื่นๆ ได้ในอนาคต    ด้วยวิวัฒนาการของโลกยุคปัจจุบัน… Read More »กล้องตรวจจับใบหน้า ประโยชน์การใช้งานเด็ดๆ ที่มองข้ามไม่ได้เลย! 

อุปกรณ์เสริม iphone แบบไหนที่คู่ควรกับการมีติดไว้บ้าง! 

   ใครที่เป็นแฟน iphone บอกไว้เลยว่า การหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเสริมการใช้งานให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นถือว่าเป็นนิพพานสูงสุด เพราะอุปกรณ์เสริม iphone นอกจากช่วยเสริมการใช้ชีวิตให้สะดวกสุดๆ ขึ้นแล้ว ยังมีพร้อมกับระบบที่ใช้งานง่าย แถมจะใช้เชื่อมต่ออะไรก็รวดเร็ว ตอบโจทย์หลากหลายด้าน     เราไปดูกันดีกว่าว่า อุปกรณ์ iphone รูปแบบไหนบ้างที่สามารถช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น เพราะรองรับกับการทำงานและไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวที่สุด  Apple Watch    นาทีนี้คงไม่มีใครไม่อยากได้นาฬิกาอัจฉริยะจาก Apple เพราะด้วยระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม iphone ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่จัดเต็มรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรับโทรศัพท์ การเป็นวัดด้านการออกกำลังกายต่างๆ ที่มีให้คุณได้สนุกกับการออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย จะปั่นจักรยาน เล่นโยคะ วิ่ง หรือว่ายน้ำ… Read More »อุปกรณ์เสริม iphone แบบไหนที่คู่ควรกับการมีติดไว้บ้าง! 

5 เรื่องควรรู้ก่อนตัดสินใจในการซื้อหุ้นอ้างอิง

หลายๆ คนก็คงอยากที่จะวางแผนทางด้านการเงินของตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ถ้าหากมีเงินเย็นสำหรับลงทุนอีกส่วนนึง ก็คงจะดีไม่น้อย อย่างในปัจจุบัน การลงทุนในตราสารหุ้น หรือการลงทุนในหุ้นต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับการซื้อหุ้นอ้างอิงนั่นเอง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าก่อนตัดสินใจซื้อหุ้นอ้างอิง ต้องรู้อะไรกันบ้าง ตราสารของการซื้อหุ้นอ้างอิงคือ DW DW คือตราสารที่ผู้ออกให้สิทธิกับผู้ซื้อในการซื้อหุ้นอ้างอิง และ DW มีลักษณะเหมือนกับ Warrant ที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ และมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปตามที่ผู้ออก DW ให้นั่นเอง   ความเสี่ยงของ DW สำหรับความเสี่ยงในการซื้อหุ้นอ้างอิงนั้น ใครที่ลงทุนใน DW ที่ใกล้หมดอายุ, ราคาอ้างอิงไม่ตรงกับตาราง DW ที่ผู้ออก DW… Read More »5 เรื่องควรรู้ก่อนตัดสินใจในการซื้อหุ้นอ้างอิง

รู้จัก PDPA คืออะไร?

หลายคนยังไม่รู้จัก PDPA คืออะไร วันนี้บทความนี้จะมาตอบคำถามที่หลายคนยังข้องใจให้กระจ่างมากขึ้น ขั้นแรกมาดูความหมายกันก่อนเลย Personal Data Protection หรือ PDPA คือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปีพ.ศ. 2562 เป็นกฎหมายที่ออกมาเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นกฎหมายที่เอื้อผลประโยชน์ให้กับผู้บริโภค เพราะในหลาย ๆ ครั้งเราอาจเห็นหลายกลุ่มธุรกิจพยายามเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า และอาจสร้างความไม่พอใจต่อองค์กรได้ เพราะผู้ใช้งานหลาย ๆ ท่านอาจจะรู้สึกได้ว่าไม่มีอะไรเป็นส่วนตัวเสียเลย หัวข้อความเป็นส่วนตัวจึงอาจจะเป็นที่กังขาในมุมมองของผู้บริโภคเกิดขึ้นมาได้   PDPA คือรูปแบบกฎหมายที่ใช้ต้นแบบกฎหมายอย่างGDPR(General Data Protection Regulation)ที่มีจุดประสงค์ที่ต้องการจะปกป้องข้อมูลผู้ใช้งานและผู้ดูแลข้อมูล ก็ถือว่าเป็นกฎหมายที่อยากจะอำนวยความสะดวกให้กับทั้ง 2 ฝ่ายทีเดียว แล้วมีใครบ้างล่ะที่ต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจกับกฎหมายนี้ ก็ต้องตอบว่าเกือบจะทุกธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลลูกค้านั้น ต่างก็ต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว… Read More »รู้จัก PDPA คืออะไร?

รวม 4 ตำนานเพลงรักของ “บอย โกสิยพงษ์” ที่ตราตรึงใจหลายช่วงอายุคน

เมื่อพูดถึงเพลงรักที่เป็นตำนานแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงศิลปิน และนักแต่งเพลงแนวหน้าของเมืองไทยท่านหนึ่ง ที่ไม่ว่าเวลาและผลงานของเขาจะผ่านไปนานแค่ไหน เรามักจะได้ยินเพลงเหล่านี้เปิดตามสสถานที่ต่างๆ เสมอ หรือแม้กระทั่งเราเอง ที่ก็ยังคงเซฟเพลงเหล่านี้ไว้ในเพลย์ลิสต์อันโปรด และแน่นอน ศิลปินที่เราพูดถึงก็คือ “บอย โกสิยพงษ์” เจ้าพ่อเพลงรักยอดฮิต ที่ได้ฝากผลงานไว้หลายยุคหลายสมัย วันนี้เราขอไปทำความรู้จักเพลงของบอย ที่ทำให้เขากลายเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของวงการเพลงไทยเลยก็ว่าได้   รู้จัก “บอย โกสิยพงษ์” บอย โกสิยพงษ์ ผู้ที่ไม่ชื่นชอบการเรียนด้านวิชาการเป็นอย่างมาก เขาเลยตัดสินใจทุ่มเทกับการเรียนดนตรี เพราะเขาได้ค้นพบว่านี่คือสิ่งที่เขารักและทำออกมาได้ดี จนเขาได้มีโอกาสไปเรียนด้านการแต่งเพลงโดยตรง จาก University of California at Los Angeles… Read More »รวม 4 ตำนานเพลงรักของ “บอย โกสิยพงษ์” ที่ตราตรึงใจหลายช่วงอายุคน

เผย Tips เลือกโฟมล้างหน้าลดสิว ให้สิวหายจริง ไม่เสียเงินฟรี!

เคยไหม ซื้อโฟมล้างหน้าหลักพันแต่สิวก็ยังไม่หายสักที!? หากคุณเป็นอีกคนที่ใช้โฟมล้างหน้าลดสิวมาหลายสิบรุ่น แต่สิวก็ยังไม่ยุบ หรือกลับมาเป็นซ้ำ ก็พลาดไม่ได้กับบทความนี้ เพราะเราจะมาแนะนำทิปส์สำหรับการเลือกโฟมลดสิว ว่าควรจะเลือกยังไงให้สิวหายได้จริงโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปกับค่าโฟมล้างหน้าแบบฟรีๆ    เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เพราะคนที่มีสิวทุกคนนั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนที่มีผิวหน้ามันเสมอไป แต่คนมีสิวอาจมีผิวที่แพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือผิวผสมก็ได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นคุณก็ควรจะเลือกซื้อโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะกับผิวคุณ เช่น หากผิวแห้งก็ควรเลือกซื้อโฟมที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น หากมีผิวแพ้ง่าย ก็ควรเลือกซื้อโฟมที่เป็นเจล หรือไม่มีเม็ดสครับ เป็นต้น   อ่านส่วนผสมก่อนซื้อ เนื่องจากโฟมล้างหน้าลดสิวแต่ละตัวก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไป แต่แนะนำว่าควรเลือกส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เช่น นำ้มันมะพร้าว สารกลีเซอลีน สารโซเดียว ลอรอล ซาโคซิเนต ฯลฯ เนื่องจากสารพวกนี้จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้สิวกลับมาเป็นซ้ำแม้ว่าจะหยุดใช้แล้วก็ตาม  … Read More »เผย Tips เลือกโฟมล้างหน้าลดสิว ให้สิวหายจริง ไม่เสียเงินฟรี!

ประกันเหมาจ่าย

รวมแผน “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย” จาก 3 บริษัทดัง ครบ จบในที่เดียว! 

  ความคุ้มครองสุขภาพเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนถามหากันมากขึ้น เพราะในสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด หรือโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่หลายคนอาจมองว่าตนมีความเสี่ยงมากขึ้น จึงเริ่มหันมาสนใจการทำประกันสุขภาพ ที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มครองและยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ทั้งเหตุฉุกเฉินและการเข้ารักษาต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ เพื่อให้ครอบคลุมทุกการรักษา “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย” จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ผู้ที่สนใจทำประกันจำนวนมาก วันนี้เรามีแผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ดีๆ ในการคุ้มครองคุณจาก 3 บริษัทดังมาฝากทุกคนกัน     ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร? ประกันสุขภาพที่ไม่กำหนดวงเงินค่ารักษาพยาบาล โดยบริษัทประกันจะทำการจ่ายเงินให้ตามจริงภายในวงเงินเอาประกันสูงสุด ซึ่งประกันสุขภาพประเภทนี้จะทำให้คนรับประกันสามารถได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมมากกว่าประกันสุขภาพทั่วไป แถมยังคุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในอีกด้วย   วิริยะประกันภัย “อุ่นใจรักษ์ โกลด์” ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคลแบบเหมาจ่าย ที่ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรักษาต่อปี ด้วยวงเงินค่ารักษาเริ่มต้น 600,000… Read More »รวมแผน “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย” จาก 3 บริษัทดัง ครบ จบในที่เดียว! 

 แนะนำ 3 ร้านรับซื้อนาฬิกา AP ที่ให้ราคาสูง ไว้ใจได้ ไม่หลอกลวง

สำหรับใครที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นเงิน หรือกำลังต้องการหาร้านรับซื้อนาฬิกา AP ที่ให้ราคาสูง สามารถไว้ใจได้ ไม่หลอกลวง หรือกดราคาให้เจ็บช้ำน้ำใจ เราขอแนะนำ 3 ร้านรับซื้อนาฬิกา AP 3 ร้านนี้เลย ขอบคุณภาพจาก www.pixiuwatch.com Pixiu Watch               หากพูดถึงร้านรับซื้อนาฬิกา AP หรือนาฬิกาแบรนด์เนมที่ให้ราคาสูง และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ เราขอแนะนำร้าน Pixiu Watch  เพราะเป็นร้านซื้อขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองจำนวนมาก ที่สำคัญสวยจริงไม่จกตา เรียกว่าใครไปซื้อได้ก็ของดี ของแท้ ไม่มีหลอกลวง ส่วนใครที่ต้องการขาย ก็สามารถนำนาฬิกาไปขายได้ หากว่าเป็นของแท้ ไม่มีรอยตำหนิสำคัญ รับรองว่าได้ราคาดี… Read More » แนะนำ 3 ร้านรับซื้อนาฬิกา AP ที่ให้ราคาสูง ไว้ใจได้ ไม่หลอกลวง

เปิด 3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลม ที่คัดมาแล้วว่าคุ้ม สะดวก อร่อย!

  หนึ่งในอาหารที่คนไทยชอบทานกันอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากมีรสชาติถูกปากคนไทย และหาทานได้ง่าย อย่างในย่านชิดลมก็มีอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ให้เลือกทานมากมายหลายร้านด้วยกัน ส่วนจะมีร้านไหนเด็ดๆ บ้าง ต้องไปตามกันในบทความนี้เลย Tonchin Ramen  ราเมงสไตล์ Tokyo Tonkatsu ตั้งอยู่ที่ The Mercury Ville เจ้าแรกในประเทศไทย! ที่บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมที่พลาดไม่ได้ การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Michelin BIB Gourmand จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเมนูเด็ดของทางร้านจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างการปรุงแบบต้นฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ และการนำเสนอแบบร่วมสมัย มีรสชาติกลมกล่อมถูกปากคนไทย และพิสูจน์รสชาติความอร่อยมากมายจากทั้งประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา Honmono Sushi ร้านนี้นับว่าเป็นร้านในตำนานแห่งย่านชิดลมอีกร้านหนึ่ง… Read More »เปิด 3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลม ที่คัดมาแล้วว่าคุ้ม สะดวก อร่อย!

สายมูต้องรีบมุง! แจกพิกัดดูดวงกับซินแสจีน ดูก่อน ปังก่อน!

การดูดวงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเราทุกคนมาอย่างยาวนาน และอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ อย่างการดูดวงประจำวัน ดูสีเสื้อมงคล ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ๆ อย่างการดูฮวงจุ้ยสำหรับการสร้างบ้าน สร้างบริษัท และดูแนวทางการประกอบธุรกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ ซึ่งหลายคนก็นิยมและชื่นชอบในการดูดวงเหล่านี้กับซินแสจีน ผู้ที่ได้รับการเชื่อถือกันว่าสามารถแนะนำการจัดวางสิ่งของให้เป็นไปตามฮวงจุ้ยเพื่อเสริมบารมี เสริมโชคทางด้านการเงิน เสริมให้ทำกิจการรุ่งเรือง ค้าขายคล่องไร้อุปสรรค และยังสามารถช่วยชี้แนะเคล็ดลับที่น่าสนใจสำหรับการดำเนินชีวิตได้อีกด้วย   ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบในการดูดวง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอดูไว้ก่อนเพื่อความอุ่นใจ หรือกำลังสนใจอยากจะดูดวงเพื่ออยากรู้ชะตาชีวิตว่าจะดำเนินไปไหนทางไหน มีอุปสรรคใดที่ต้องระวัง แต่ไม่รู้ว่าจะต้องติดต่อซินแสทางไหนดี วันนี้เรามีพิกัดดูดวงกับซินแสจีนที่เชี่ยวชาญในด้านโหราศาสตร์และเคล็ดลับวิชาแบบฉบับชาวจีนมาแนะนำกัน! Destinysoln ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์ต่าง ๆ ของจีนที่มาพร้อมบริการดูดวงหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่สนใจอยากจะดูดวง ไม่ว่าจะเป็นการดูฤกษ์ยามสำหรับงานมงคลหรือการดูดวงแบบเฉพาะรายบุคคล โดยเฉพาะบริการ… Read More »สายมูต้องรีบมุง! แจกพิกัดดูดวงกับซินแสจีน ดูก่อน ปังก่อน!