News

kovet

ถุงมือเชื่อม เลือกอย่างไร? เพื่อเสริมให้การทำงานราบรื่นไม่มีสะดุด 

  เพราะในการทำงานช่าง เรื่องของอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ หากไม่ระวัง การหาเกราะป้องกันในงานช่างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกนิรภัย แว่นตากันฝุ่น ถุงมือเชื่อม รวมถึงชุดฟอร์มสำหรับใส่ในการทำงานก็ต้องมีความเฉพาะตัวและสามารถช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย     แต่ถ้าพูดถึงถุงมือเชื่อมแล้ว หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าสามารถใช้ถุงมือสำหรับงานช่างทั่วไปก็ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วถุงมือประเภทนี้มีความเฉพาะตัว และควรเลือกให้ถูกต้องกับการใช้งาน เรามาดูกันว่า ในการเลือกถุงมือเชื่อมนั้นจะต้องคำนึงถึงเรื่องใด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อการทำงานมากที่สุด  เลือกที่ผลิตจากหนังที่มีคุณภาพ    เพราะในการทำงานเชื่อม จะต้องเจอกับความร้อนของสะเก็ดไฟในขณะที่ทำการเชื่อม การเลือกถุงมือที่ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่ป้องกันทั้งความร้อน และทำให้การทำงานมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น การเลือกถุงมือที่ผลิตจากหนังวัว หรือหนังแกะ ถือว่าเป็นวัสดุที่เหมาะสม เพราะสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยป้องกันสะเก็ดไฟและกันความร้อนได้ดีอีกด้วย    เลือกที่มีน้ำหนักเบา และทนทาน    การเลือกที่วัสดุที่เหมาะสมกับงานช่าง… Read More »ถุงมือเชื่อม เลือกอย่างไร? เพื่อเสริมให้การทำงานราบรื่นไม่มีสะดุด 

แนะนำ 3 เว็บไซต์อัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดชิค อ่านได้ทุกเพศทุกวัย

อยากอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์ แต่ไม่รู้จะไปหาข้อมูลมาจากเว็บไหนดีใช่ไหม? ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำ 3 เว็บไซต์สำหรับการอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดชิค ในแบบที่อ่านกันได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีพิษไม่มีภัย แถมยังอ่านสนุกอีกด้วย ตามไปดูเลยว่าจะมีเว็บฯ ไหนที่น่าสนใจบ้าง  Medium ใครที่ชอบอ่านบทความสั้นๆ แบบใช้เวลาเพียง 5-10 นาที เว็บไซต์ Medium ก็เหมาะกับคุณอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีบทความเรื่องเทรนด์และไลฟ์สไตล์เท่านั้นนะ แต่ยังมีอีกหลายหมวดหมู่ทั้งธุรกิจ วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม ฯลฯ จากนักเขียนมือสมัครเล่นมากมาย บอกเลยว่าทั้งอ่านสนุก และได้ความรู้อีกด้วย Urban Creature อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สำหรับคนชิคๆ อย่างเราที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Urban Creature ซึ่งจริงๆ แล้วเว็บไซต์ Urban… Read More »แนะนำ 3 เว็บไซต์อัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดชิค อ่านได้ทุกเพศทุกวัย

ตัวช่วยดีๆ ที่คนรักสัตว์ต้องเลิฟ! กับการสั่งซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงแบบเดลิเวอรี่

   ถ้าจะบอกว่าในยุคสมัยที่ใครๆ ก็ไม่อยากออกจากบ้าน จนทำให้การค้าขายออนไลน์เติบโตอย่างสุดขีดก็คงไม่ผิดไปนัก ยิ่งถ้าใครเป็นทาสน้องแมวน้องหมาด้วยแล้ว ยิ่งได้คลุกตัวอยู่แต่บ้าน เล่นกับเจ้าจอมซนได้ทั้งวัน ยิ่งถ้าหากต้องการซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงก็สั่งแบบเดลิเวอรี่ได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่า ประหยัดเวลาแถมไม่ต้องออกไปเสี่ยงเจอเชื้อโรคนอกบ้านอีกด้วย     แต่ถ้าใครยังไม่เคยสั่งอาหารสัตว์เลี้ยงพร้อมส่งเดลิเวอรี่มาก่อน มาทางนี้เลย เพราะวันนี้เราจะมาบอกถึงข้อดี ที่ง่ายและสะดวกต่อการสั่งซื้อมาฝากกัน  ประหยัดแรง จะไปขนเองกันทำไม     ความสะดวกแบบแรก คือเรื่องของการขนส่ง ยิ่งถ้าบ้านไหนต้องเลี้ยงน้องๆ หลายตัว อาจจะต้องซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงมาตุนเอาไว้ ซึ่งถ้าหากคุณทำการซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงในแบบเดลิเวอรี่ ก็หมดห่วงเรื่องการขนส่งไปได้เลย ไม่ต้องเหนื่อยขนอาหารจำนวนหลายกระสอบด้วยตัวเอง เพรามีคนมาส่งให้ถึงพี่ แถมรวดเร็วตอบโจทย์มากทีเดียว    จะเลือกอาหารประเภทไหน ก็เปรียบเทียบราคาได้อย่างสบาย    อีกหนึ่งความสะดวกที่เหล่าผู้เลี้ยงแมวและสุนัขจะต้องชอบใจ เพราะการสั่งซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงในแบบเดลิเวอรี่มาพร้อมกับตัวเลือกให้คุณได้เลือกซื้ออย่างมากมาย ไม่ว่าจะชอบแบรนด์ไหน… Read More »ตัวช่วยดีๆ ที่คนรักสัตว์ต้องเลิฟ! กับการสั่งซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงแบบเดลิเวอรี่

เปิดเหตุผลเราตรวจวิเคราะห์น้ำรอบโรงงานกันไปทำไม

ตามกฎหมายแล้ว โรงงานอุตสาหกรรมทุกแห่งจะต้องมีการตรวจคุณภาพสิ่งแวดล้อม ทั้งภายในโรงงานและภายนอกโรงงาน ซึ่งการตรวจวิเคราะห์น้ำรอบโรงงานก็เป็นหนึ่งในข้อกำหนดที่อยู่ในกฎหมายที่โรงงานจะต้องดำเนินการ ซึ่งสาเหตุที่เราจะต้องตรวจวิเคราะห์น้ำมีดังต่อไปนี้ รักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ในการผลิตสินค้าของโรงงานอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม ย่อมจะทำให้เกิดน้ำเสียและการปนเปื้อนของสารเคมี หากไม่มีการควบคุมหรือปล่อยปละละเลย อาจจะทำให้มีน้ำเสียปนออกมาและส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นน้ำที่เน่าเสีย หรือว่าพืชผักต่างๆ ที่จะปนเปื้อนสารพิษจากโรงงาน ป้องกันสุขภาพของคนในชุมชน  การปล่อยน้ำเสียหรือสารเคมีปะปนลงในแหล่งน้ำ จะส่งผลต่อสุขภาพอนามัยของชุมชน ซึ่งและหากสะสมในร่างกายนานเข้าก็อาจจะเกิดโรคต่างๆ ตามมาได้เช่นกัน  รักษาคุณภาพน้ำไม่ให้เน่าเสีย หากว่ามีสารเคมี หรือสิ่งอื่นๆ ปนเปื้อนลงมากับน้ำ ย่อมจะส่งผลต่อคุณภาพน้ำ นานวันเข้าน้ำบริเวณโดยรอบอาจจะเน่าเสีย ส่งผลต่อระบบนิเวศในน้ำ ทำให้ปลา สัตว์น้ำ และพืชน้ำต่างๆ ได้รับผลกระทบ และคนอาจจะได้รับผลกระทบทางอ้อม กล่าวคือ หากว่ามีสารพิษตกค้างในสัตว์น้ำ เมื่อเรารับประทานปลาหรือสัตว์น้ำนั้นเข้าไป ก็อาจจะทำให้เราได้รับสารพิษดังกล่าวตามไปด้วย เช่นเดียวกันกับหากว่าเรานำน้ำมารดผักผลไม้… Read More »เปิดเหตุผลเราตรวจวิเคราะห์น้ำรอบโรงงานกันไปทำไม

 โบท็อกซ์คืออะไร ทำความเข้าใจให้ดีก่อนตัดสินใจเสริมความงาม

เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับคุณ การมองหาตัวช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด อย่างการฉีดโบท็อกซ์ คือหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากการฉีดโบท็อกซ์จะปรับรูปหน้าของเราได้แล้ว ยังช่วยลดริ้วรอย เติมร่องแก้มลึก แถ้มยังช่วยยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อยให้เต่งตึงยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เราก็เลยอยากที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันให้ดีว่าแท้จริงแล้วโบท็อกซ์คืออะไร และมีวิธีการดูแลตัวเองหลังจากฉีดโบท็อกซ์อย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย   โบท็อกซ์คืออะไร? โบท็อกซ์ คือหนึ่งในวิธีการเสริมความงามโดยการฉีดสารคลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) เข้าไปยังผิวหนังเพื่อลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก รวมไปถึงช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ซึ่งการฉีดโบท็อกซ์นั้นจะช่วยปรับลดขนาดกล้ามเนื้อให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น คลายกล้ามเนื้อในบริเวณที่หดตัว และทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบตึงอีกด้วย   วิธีดูแลหลังจากฉีดโบท็อกซ์ ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ไม่ควรนอนราบ แต่ให้นอนตะแคงแทน ยกเว้นช่วง 3 –… Read More » โบท็อกซ์คืออะไร ทำความเข้าใจให้ดีก่อนตัดสินใจเสริมความงาม

krungsri plearn

มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาด รู้ไหม กองทุน SSF ลดหย่อนภาษีได้!

สำหรับคนที่เริ่มทำงานมาสักพัก ใช้ชีวิตเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้เริ่มมั่นคงแล้ว อย่าเพิ่งชะล่าใจ เพราะสภาพการณ์เศรษฐกิจและชีวิตของเรานั้นไม่แน่นอน หากมีรายได้จากเงินเดือนเพียงอย่างเดียวนับว่าค่อนข้างเสี่ยง และหากอยากได้เงินไปทำอะไรที่มากขึ้น ก็อาจจะไม่มีเงินเพียงพอในการตอบสนองความสุขในวัยหลังการทำงาน การลงทุนในกองทุนจึงเข้ามามีบทบาทมากในชีวิตใครหลายคน โดยเฉพาะกองทุนที่ให้สิทธิพิเศษทางภาษีอย่างกองทุน SSF ที่อาจได้ยินหลายคนพูดถึงว่าเป็นการออมในระยะยาว แต่จะเป็นอย่างไร ช่วยได้แค่ไหน มาดูกันเลย กองทุน SSF คืออะไร กองทุนรวมเพื่อการออม หรือ Super Saving Fund เป็นกองทุนระยะยาวที่ตั้งมาเพื่อให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนและประชาชนทั่วไปได้รู้จักการออมเงินในระยะยาว เพื่อให้มีเงินเก็บไว้ใช้อย่างน้อยก็หลังเกษียณ เหมือนเป็นหลักประกันความเสี่ยงว่า ถึงเวลาในเราไม่อาจทำงานได้แล้วเราเพราะอายุมากขึ้น ก็ยังมีผลตอบแทนจากกองทุนนี้คอยช่วยเราอีกทางหนึ่ง โดยหากถือกองทุนนี้แล้ว จะต้องถือครองเป็นระยะเวลา 10 ปีขึ้นไป นับจากวันที่ทำการซื้อ ไม่มีขั้นต่ำในการถือครอง และไม่จำเป็นต้องซื้อต่อเนื่องทุกปีก็ได้นั่นเอง เงื่อนไขการใช้ลดหย่อนภาษี… Read More »มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาด รู้ไหม กองทุน SSF ลดหย่อนภาษีได้!

ทำธุรกิจขายเสื้อยืดเปล่าต้องคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง ถึงจะขายดี?

หากใครที่ฝันอยากทำธุรกิจแล้วล่ะก็การมองหารูปแบบธุรกิจต่างๆ ที่ตัวเองสามารถเลือกทำได้ทั้งการเปิดหน้าร้านและขายในออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง การเลือกขายเสื้อยืดเปล่าที่มีหลากหลายสีคงจะต้องเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้ว่าการขายเสื้อยืดในท้องตลาดจะมีการแข่งขันกันสูง แต่ถ้าสร้างความแตกต่างให้สินค้าของคุณดูดีทั้งเรื่องของดีไซน์ รูปแบบการบริการที่ซื่อตรงต่อลูกค้า รวมถึงมีรูปแบบการขายออนไลน์ที่ให้ความสำคัญกับการรีวิวของลูกค้า หรือจะเป็นการทำคอนเทนต์เพื่อโปรโมตเสื้อยืดก็ตามยังจะสามารถกระตุ้นให้การทำธุรกิจขายเสื้อยืดเปล่าของคุณไปอย่างได้ดีอย่างแน่นอน เรามาดูกันว่าในการขายเสื้อยืดนั้น นอกจากที่กล่าวมาคุณจะต้องคำนึงถึงเรื่องใดอีกบ้างเพื่อให้การประกอบธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ 1. วัสดุของเสื้อยืดต้องมีคุณภาพ การขายเสื้อยืดเปล่านั้นการเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื้อผ้าจะต้องถูกใจผู้บริโภค เพราะในท้องตลาดปัจจุบันการรับเสื้อยืดมาขายต่อนั้นมีอยู่หลากหลายเนื้อผ้า การเลือกเสือยืดที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ จะช่วยทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว และเมื่อนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดจะมีความเบานุ่ม ใส่แล้วระบายอากาศได้เป็นอย่างดี รวมถึงซักแล้วจะไม่หดให้ผู้ซื้อรู้สึกไม่คุ้มค่าต่อการจับจ่ายอีกด้วย 2. ควรมีให้เลือกหลายหลายสไตล์ ในการขายเสื้อยืดเปล่านั้นการทำการตลาดมีส่วนสำคัญก็จริงแต่ก็ควรมาพร้อมกับความหลากหลายของสินค้าด้วย หากคุณเลือกที่จะขายเสื้อยืดเปล่าแล้วก็ควรเลือกที่มีหลากหลายแบบ ทั้งเสื้อยืดธรรมดาทั้งคอกลม คอวี เสื้อโปโล หรือจะมีทั้งแขนยาว แขนสั้น ก็จะมีส่วนช่วยให้การทำการตลาดทางออนไลน์มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น กล่าวคือสามารถเลือกมานำเสนอจากหลากหลายเรื่องราวด้วยนั่นเอง

เลือกซื้อโซฟาอย่างไร ให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน?

โซฟานั้นเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่มีแทบจะทุกบ้านเลยทีเดียว เพราะเป็นพื้นที่ที่คนในครอบครัวสามารถมานั่งพูดคุยและผ่อนคลายไปด้วยกันได้ตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกซื้อโซฟาดี ๆ นั้นจึงถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีตัวอย่างวิธีการเลือกซื้อโซฟาให้เหมาะกับการใช้งาน และถูกใจคนในบ้านอีกด้วย เลือกซื้อโซฟาหนัง ถ้าต้องการความสบายเหนือระดับ อย่างที่รู้ ๆ กันว่าโซฟาที่ใช้หนังในการหุ้มนั้น ยิ่งเก่า ก็ยิ่งนุ่ม ถึงราคาจะแพงกว่าแบบอื่น ๆ แต่ก็ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าสุด ๆ หากคุณมองหาโซฟาที่จะอยู่คู่บ้านไปอีกนานแสนนาน และเพิ่มความคลาสสิกให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี โซฟาหนังนี่แหละที่เป็นคำตอบที่ดีที่สุด เลือกซื้อโซฟาเบ้ด สำหรับการใช้สอบที่หลากหลาย ปัจจุบันนี้เรื่องของการใช้งานที่หลากหลายนั้นกลายมาเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญเพื่อเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านไปเสียแล้ว ด้วยพื้นที่พักอาศัยที่เล็กลง หรือเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ก็ทำให้การเลือกซื้อโซฟาที่ใช้งานได้หลากหลายนั้นเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับหลาย ๆ คน อย่างโซฟาเบ้ดที่สามารถปรับเป็นที่นอนก็ได้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี เลือกซื้อตามขนาดที่เหมาะสม โซฟาที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่ผลิตมาจากวัสดุที่ดีเท่านั้น แต่ยังต้องตอบโจทย์ในด้านของขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ และเหมาะสมกับการใช้งานตามจำนวนคนอีกด้วย… Read More »เลือกซื้อโซฟาอย่างไร ให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน?

ลิสต์ 3 แหล่งให้เช่าตู้เก็บของใกล้ย่านพระราม 4 ที่น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้มีผู้ให้บริการเช่าตู้เก็บของกันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในเมืองหรือนอกเมืองก็ตาม แล้วยิ่งใครอยู่ในพื้นที่พระราม 4 ก็ถือเป็นพื้นที่ที่มีทำเลธุรกิจและที่พักอาศัยจำนวนมาก ถ้าอยากจะเช่าตู้เก็บของนั้น เราก็ควรเลือกสาขาที่ใกล้กับที่พักหรือร้านค้าของคุณมากที่สุด เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง และเพื่อความปลอดภัยในการขนย้ายสิ่งของอีกด้วย แล้วเราจะเลือกเช่าตู้เก็บของในย่านพระราม 4 ที่ไหนได้บ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย JWD Store It! ที่ JWD Store It! ผู้ให้บริการปล่อยเช่าตู้เก็บของในย่านพระราม 4 ที่มาพร้อมกับตู้เก็บของหลากหลายขนาด ที่มีความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ เพราะนอกจากจะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว เมื่อเข้าใช้บริการก็ยังจะต้องเข้ารหัส PIN CODE เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นหนึ่งด้วย ที่สำคัญเลยก็คือ ที่นี่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่อีกด้วย… Read More »ลิสต์ 3 แหล่งให้เช่าตู้เก็บของใกล้ย่านพระราม 4 ที่น่าสนใจ

แนะนำ 3 ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสอง สภาพดี คุณภาพคุ้มราคา

เครื่องปั่นไฟนั้นนับว่าเป็นอุปกรณ์ผลิตพลังงานไฟฟ้าที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยทุกวันนี้มีการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวตามโรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล และอาคารสูง เพื่อผลิตไฟฟ้าสำรองเผื่อไว้ในกรณีฉุกเฉินกรณีไฟดับจากสถานการณ์ต่างๆ เช่น ฝนตกพายุเข้า หรือรถชนเสาไฟฟ้า ซึ่งการมีเครื่องปั่นไฟสำรองเอาไว้นับว่าช่วยป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด โดยในวันนี้เรามี 3 ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสองมาแนะนำ ซึ่งสามารถวางใจได้ว่ามีสภาพดีและคุณภาพคุ้มราคาอย่างแน่นอน ขอบคุณรูปภาพจาก: www.seapowergent.com S.E.A. Power Gent องค์กรธุรกิจด้านพลังงานซึ่งเป็นศูนย์รวมขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่ใหญ่สุดในประเทศ โดยจำหน่ายเครื่องปั่นไฟมือสองสภาพดี มีชั่วโมงการใช้งานน้อย ราคาคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญและบริการหลังการขายระดับมืออาชีพด้วย บางกอกเจน ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจากญี่ปุ่นให้เลือกมากมายกว่า 80 โดยยังมีสภาพใหม่กริบ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกกว่า นอกจากนี้ ยังมีทีมงานขายที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำเรื่องเครื่องจักรเพื่อการใช้งานที่เหมาะสม C & K POWER… Read More »แนะนำ 3 ร้านขายเครื่องปั่นไฟมือสอง สภาพดี คุณภาพคุ้มราคา