Blog

บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารตอบโจทย์ธุรกิจอย่างไรบ้าง? 

  ในยุคที่ธุรกิจต่างๆ เริ่มปรับเปลี่ยนงานเอกสารให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัลมากยิ่งขึ้น แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การใช้เครื่องถ่ายเอกสารยังคงเป็นสิ่งจำเป็นต่อการทำงาน ซึ่งทำให้หลากหลายธุรกิจเลือกที่จะใช้บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารจากผู้ประกอบการที่มีความเชี่ยวชาญกับบริการด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมกับข้อดีมากมาย สำหรับองค์กรหรือบริษัทใดที่กำลังชั่งใจว่าควรซื้อเครื่องถ่ายเอกสารหรือเลือกเช่าดี วันนี้เรามีข้อควรรู้ในการใช้บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารมาฝากกัน  หากเครื่องมีปัญหา มีช่างมาดูให้ถึงที่    เพราะในการซื้อเครื่องถ่ายเอกสารมาใช้ในสำนักงานนั้น อาจมาพร้อมกับความรับผิดชอบในหลายๆ เรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการต้องคอยหาช่างเข้ามาซ่อมแซมหากเครื่องเกิดปัญหา แต่ในการเลือกใช้บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับเรื่องนี้ เพราะหากเครื่องมีปัญหาและยากต่อการแก้ไข เพียงติดต่อผู้ให้บริการ พวกเขาก็พร้อมเข้ามาตรวจสอบและดูแลให้ถึงที่ อุ่นใจว่าการทำงานจะเกิดความราบรื่นตอบโจทย์    เลือกเครื่องถ่ายเอกสารที่เหมาะต่อการทำงานได้ครบจบ  … Read More »บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารตอบโจทย์ธุรกิจอย่างไรบ้าง? 

 เผยความลับของทีทรีออยล์ในครีมรักษาสิว เพื่อผิวสวย มั่นใจ

สำหรับใครหลายคนอาจเคยได้ยินชื่อของ ทีทรีออยล์ (Tea Tree Oil) ว่าเป็นหนึ่งในสารสกัดที่ช่วยเรื่องของผิวพรรณ และหลงคิดว่าคงเป็นใบชาชนิดหนึ่ง วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างของที่มาต้นทีทรี และสรรพคุณในการต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีอยู่ในครีมรักษาสิว ลองไปดูกัน สำหรับผู้ที่เข้าใจว่าทีทรีออยล์ คงเป็นหนึ่งในประเภทต้นชาที่โด่งดังจากแถบประเทศจีน ญี่ปุ่น หรืออินเดีย ขอบอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะต้นทีทรีเป็นพืชพื้นเมืองของประเทศออสเตรเลีย มีลักษณะใบแหลมคล้ายต้นสน เป็นไม้พุ่มสูง 5-7 เมตร สายพันธ์ุตระกูล Myrtaceae เวลาออกดอกเป็นกลุ่มช่อสีขาว เติบโตตามลำธารและหนองน้ำตื้น ๆ… Read More » เผยความลับของทีทรีออยล์ในครีมรักษาสิว เพื่อผิวสวย มั่นใจ

5 นักร้องหญิงที่น่าจับตามอง และมีแนวเพลงที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

  5 นักร้องหญิงที่คุณไม่ควรมองข้าม   Olivia Rodrigo – นักร้องสาวชาวอเมริกันที่เป็นไอดอลของเด็กวัยรุ่น มีเพลงฮิตอย่าง “drivers license” และ “good 4 u” เพลงของ Olivia Rodrigo มีแนวเพลงที่เป็น Alternative Pop, Indie Pop และ Pop… Read More »5 นักร้องหญิงที่น่าจับตามอง และมีแนวเพลงที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

5 ภาพยนตร์ของ ‘เควนติน ทารานติโน่’ ที่ควรดูสักครั้งในชีวิต

‘เควนติน ทารานติโน่’ เป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในยุคของเรา วิสัยทัศน์และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทำให้เขาได้รับการติดตามและชื่นชมอย่างมาก นี่คือภาพยนตร์ทารันติโน 5 เรื่องที่คุณต้องดูอย่างแน่นอน Pulp Fiction  Pulp Fiction ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นผลงานชิ้นเอกของทารันติโน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันหลายๆ เรื่อง ด้วยการเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้นที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นจนจบ ตัวละครที่ยากจะลืมเลือน ตั้งแต่นักฆ่าอย่าง Vincent Vega (John Travolta) และ Jules Winnfield (Samuel… Read More »5 ภาพยนตร์ของ ‘เควนติน ทารานติโน่’ ที่ควรดูสักครั้งในชีวิต

 เจาะลึก! สายคอนโทรลมีชีลด์ยอดนิยมมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

ในการเชื่อมต่อวงจร สายคอนโทรลนับว่าเป็นสายเคเบิลหรือสายไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่สำคัญ โดยใช้ทองแดงเป็นตัวนำไฟฟ้า ซึ่งลักษณะของตัวสายจะเป็นเส้นฝอยขนาดเล็ก ถูกหุ้มด้วยพลาสติกฟรอยด์ถักทอเป็นฉนวนหุ้ม ซึ่งนิยมนำมาใช้ในงานอุตสาหกรรม โดยมีทั้งแบบชีลด์หุ้มและแบบที่ไม่มีชิลด์หุ้ม ซึ่งแบบมีชิลด์หุ้มจะช่วยป้องกันสัญญาณรบกวนได้เป็นอย่างดี  โดยมีสายคอนโทรลมีชีลด์จะมีที่นิยมใช้ทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้ สายคอนโทรลมีชีลด์ทองแดงเคลือบด้วยดีบุก เป็นชีลด์ที่มีความอ่อนตัวสูงที่สุด สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ที่มีการเคลื่อนที่ได้ และสามารถกันสัญญาณรบกวนในช่วงความถี่ต่ำได้ดีกว่าชีลด์แบบอะลูมิเนียมฟอยล์เพราะมีความหนามากกว่า รวมถึงมีการนำไฟฟ้าที่ดีเพราะผลิตจากทองแดง ทำให้สามารถกราวด์สัญญาณรบกวนออกได้ดีเมื่อมีสัญญาณรบกวนเป็นปริมาณมาก หรือต้องเดินสายในระยะทางไกล ๆ แต่มีราคาสูงที่สุดในชีลด์ทั้งสามประเภท เพราะมีขั้นตอนการผลิตที่ยากกว่า อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีราคาสูง สายคอนโทรลมีชีลด์ลูมิเนียมฟอยล์ เป็นชีลด์ที่ผลิตง่าย… Read More » เจาะลึก! สายคอนโทรลมีชีลด์ยอดนิยมมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 เลือกซื้อเคส iphone กับร้านขายส่งอย่างไร ให้ได้คุณภาพ? 

ถ้าจะบอกว่า iphone เป็นหนึ่งในโทรศัพท์สมาร์ตโฟนที่ได้รับความนิยมอย่างสูงก็คงไม่ผิดนัก และไม่ว่าทาง Apple จะออกโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ ออกมาบ่อยแค่ไหน เหล่าแฟนๆ ตัวยงก็พร้อมยินดีที่จะจ่ายเงินเพื่อเป็นเจ้าของ iphone รุ่นใหม่ อีกทั้งในการออกโทรศัพท์ในแต่ละรุ่น มักมาพร้อมกับความพิเศษของฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าใช้งานมากขึ้น แต่สำหรับใครที่ถนอมการใช้งานโทรศัพท์และต้องการที่จะปกป้องโทรศัพท์ของตัวเองให้ใช้งานได้ยาวนาน และคงความใหม่เอาไว้อยู่ตลอดเวลา อุปกรณ์เสริมอย่างเคส iphone คือสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้ หากใครที่กำลังมองหาเคส iphone จากตัวแทนขายส่งในราคาที่โดนใจ เรามีเคล็ดไม่ลับในการเลือกซื้อเคส iphone ที่จะได้ทั้งราคาที่เหมาะสม… Read More » เลือกซื้อเคส iphone กับร้านขายส่งอย่างไร ให้ได้คุณภาพ? 

ย้อนรอยไททานิก จากเรื่องจริงสู่หนังรักครองใจคนทั้งโลก

พูดถึงชื่อของ “ไททานิก” เชื่อว่าคงไม่มีใครในโลกนี้ไม่รู้จัก จะรู้จักในฐานะของภาพยนตร์รักอมตะ หรือในฐานะของเรือสำราญที่จมดิ่งอยู่ใต้ทะเลลึกก็ตาม และเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีที่ภาพยนตร์ไททานิกเข้าฉายเป็นครั้งแรก สร้างความประทับใจแสนตราตรึงให้คนทั้งโลกในปี 1997 วันนี้ เราจะมาย้อนดูตำนานของเรือสำราญลำนี้กัน ในปี 1912 ไททานิก ขึ้นชื่อว่าเป็นเรือเดินสมุทรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและทุกคนเชื่อกันว่าเรือลำนี้จะไม่มีวันจมอย่างแน่นอน สร้างด้วยโลหะทั้งลำ สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 2,435 คน ความสูง 9 ชั้น น้ำหนักรวม 46,328… Read More »ย้อนรอยไททานิก จากเรื่องจริงสู่หนังรักครองใจคนทั้งโลก

แนะนํา 3 ซีรี่ย์ netflix น่าดูในปี 2023

การท่องเที่ยวนับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมที่วัยรุ่น คนวัยทำงานมักเลือกทำเมื่อต้องการพักผ่อนร่างกายและจิตใจ แต่ด้วยระยะทาง และค่าใช้จ่าย หลายคนจึงจำเป็นต้องค่อย ๆ หาเวลาเพื่อไปเที่ยว แต่รู้หรือไม่ว่า การดูซีรีย์ ก็นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม ที่หลายคนเลือกทำในวันหยุดสุดชิล ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้จำนวนลามามาย เพียงแค่เข้าสู่วันหยุดเราสามารถปิดการติดต่อเรื่องงาน และทำร่างกายให้ผ่อนคลาย พร้อมเปิดทีวีรอรับชมได้ทันที ซึ่ง Netflix เป็นแพลต์ฟอร์มที่มีหนังและซีรีย์จากทั้งไทยและต่างประเทศหลายเรื่อง ในหลากรูปแบบให้เลือกชม วันนี้จะมาแนะนำให้ถึง 3 ซีรีย์ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2023 นี้ The… Read More »แนะนํา 3 ซีรี่ย์ netflix น่าดูในปี 2023

มัดรวม! ความสำคัญของการออมที่ทุกคนควรรู้

ความสำคัญของการออม คือ สิ่งจำเป็นและสำคัญที่ทุกเพศทุกวัยควรให้ความใส่ใจ หลายคนรู้อยู่แล้วว่าการออมนั้นมีผลดีต่อตัวเรามากมายทั้งในปัจจุบันและอนาคต แต่หลายคนก็ยังคงละเลยความสำคัญของการออมเงินอยู่ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่เดี๋ยวค่อยทำหรือทำเมื่อไหร่ก็ได้ สำหรับใครที่ต้องการความมั่นคงในชีวิตหรือไม่ต้องการลำบากในอนาคต ตามมาดูความสำคัญของการออมที่เรานำมาฝากในวันนี้กันดีกว่า   ความสำคัญของการออมที่ต้องรู้         เงินออมคือปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายต่าง ๆ ในชีวิต รวมถึงมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งความสำคัญของเงินออมก็มีมากมาย ดังนี้ 1. เสริมสร้างความมั่นคงในชีวิต      … Read More »มัดรวม! ความสำคัญของการออมที่ทุกคนควรรู้