ผิวสวยแพงยัน “รองพื้น” เสกลุคสุดหรูหลักหมื่นจาก La Prairie

งานผิวสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน ซึ่งการมีรองพื้นไว้ช่วยปรับความเรียบเนียนของผิวก็เปรียบเสมือนอาวุธลับของหญิงสาวที่จะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่บอกเลยว่าระดับชั้นของรองพื้นก็จะมอบความแพงความผิวที่แตกต่างกันออกไป

ใครที่อยากได้ลุคผิวซาติน ดูมองระยะไกลแล้วเรียบหรูเหมือนหลุดมาจากโฆษณางานเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำระดับโลกล่ะก็ ต้องมาจบที่ตัวนี้เลย “La Prairie Skin Caviar Concealer + Foundation SPF 15” ตัวช่วยมอบลุคสุดหรูระดับคุณหนูไฮโซ ใครงบถึงอยากจะลองสัมผัสผิวสวย ๆ หลักหมื่นสักครั้ง ต้องห้ามพลาด

 

La Prairie Skin Caviar Concealer + Foundation SPF 15

 

หากพูดถึงรองพื้นงานผิวที่ได้ลุคแพง ทั้งผลลัพธ์และราคา คงหนีไม่พ้น La Prairie Skin Caviar Concealer + Foundation SPF 15 ขวดนี้! เพราะนี่คือที่สุดของรองพื้นที่ให้การปกปิดเต็มรูปแบบ ซึ่งช่วยปรับสีผิวและเนื้อสัมผัสให้สม่ำเสมอด้วยผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ทั้งยังมาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ที่เข้ากันกับสีรองพื้น โดยจะอยู่บนด้านบนของฝา พร้อมช่วยอำพรางความหมองคล้ำและความไม่สมบูรณ์อื่น ๆ ของใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ และยิ่งเหนือกว่าด้วย “สารสกัดคาเวียร์” อันโด่งดังในตำนานของแบรนด์ที่ช่วยเสริมความกระชับและความยืดหยุ่นของผิว ให้คุณได้งานเมคอัพที่โกลว์ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ ไปพร้อม ๆ กับการบำรุงที่ล้ำลึก

  • เนื้อรองพื้น: เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ไร้ที่ติ
  • การปกปิด: รองพื้นให้การปกปิดที่ยอดเยี่ยม สามารถปกปิดรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนไร้ที่ติ
  • การบำรุง: รองพื้นอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม เช่น คาเวียร์ สารสกัดจากเมล็ดทับทิม และสารสกัดจากดอกโบตั๋น
  • เหมาะกับใคร: รองพื้น La Prairie Skin Caviar Concealer + Foundation SPF 15 เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหารอยต่างๆ บนใบหน้าที่ต้องการปกปิดให้เรียบเนียน และผู้ที่ต้องการให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม
  • ราคา: รองพื้น La Prairie Skin Caviar Concealer + Foundation SPF 15 ขนาด 30 มล. ราคา 11,000 บาท

 

La Prairie Skin Caviar Concealer + Foundation SPF 15 เป็นรองพื้นและคอนซีลเลอร์ 2 in 1 ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในการปกปิด บำรุง กระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยต่าง ๆ บนใบหน้าที่ต้องการปกปิดให้เรียบเนียน และผู้ที่ต้องการให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม