Travel

“เหนื่อยนัก ก็ผักผ่อน” Bangkok Plan ขอเป็นสื่อกลางแนะนำข้อมูลพร้อมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมที่พักทั้ง โรงแรม, โฮมสเตย์, รีสอร์ท และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อทำให้ทุกคนอยากพักผ่อนไปกับเพื่อน, ครอบครัว หรือ คนรู้ใจ

Related Posts

ลายแทง 4 เกาะลับ สวยสับถูกใจคนรักทะเลไทย!

‘ทะเลไทย’ สวรรค์บนดินที่ตราตรึงใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส แถมยังมีอาหารทะเลสด ๆ ปรุงด้วยรสมือจัดจ้านให้ได้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ ส่วนค่าใช้จ่ายก็ไม่แพง แค่หลักพันต้น ๆ ก็เที่ยวได้แบบเต็มอิ่มแล้ว แต่นอกเหนือจากเกาะยอดนิยมอย่างเกาะเสม็ด เกาะพะงัน เกาะมัดสุม เกาะล้าน หรือเกาะอื่น ๆ ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ทะเลไทยยังมีเกาะลับที่ซ่อนตัวอยู่ รอให้เราไปค้นพบความสวยงามท่ามกลางความเงียบสงบอีกเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์การเที่ยวเกาะลับที่สวยสับน่าประทับใจ บอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้ เพราะวันนี้เรามี 4 เกาะลับที่คนรักทะเลไทยห้ามพลาดมาฝากกัน เกาะผ้า จ.พังงา เริ่มกันที่เกาะที่เงียบที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของทะเลอันดามัน จุดเด่นของเกาะผ้าคือหาดทรายขาวที่ทอดยาวไปตามชายฝั่ง ตัดกับน้ำทะเลสีคราม เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด แถมยังอยู่ห่างจากชายฝั่งเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น   เกาะช้าง จ.ระนอง เกาะช้างที่จ.ระนองจะแตกต่างจากจ.ตราดอย่างเห็นได้ชัด เพราะที่นี่ยังเต็มไปด้วยวิถีชีวิตแบบชาวเกาะอย่างแท้จริง ให้คุณได้มาสัมผัสบรรยากาศสุดชิล ใช้ชีวิตพักผ่อนกลางทะเลสวย ๆ เรียบง่ายแต่ประทับใจไม่รู้ลืม   เกาะคลุ้ม จ.ตราด อีกหนึ่งสวรรค์บนดินที่คนรักทะเลไทยต้องมา โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสน่าเล่นเป็นที่สุด ส่วนชายหาดก็มีทั้งหาดทรายผสมกับก้อนหิน ซึ่งต้องระมัดระวังเล็กน้อย แต่การันตีว่ามาแล้วถูกใจจนต้องมาซ้ำแน่นอน   เกาะจาน… Read More »ลายแทง 4 เกาะลับ สวยสับถูกใจคนรักทะเลไทย!

3 เทคนิคการเตรียมตัวก่อนเดินทางเที่ยวญี่ปุ่นปลายปี!

ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งประเทศในฝันของใครหลายคน รวมถึงใครที่ได้ลองไปแล้ว ต้องอยากกลับไปอีกครั้งอย่างแน่นอน

3 สวนน้ำพัทยา ราคาคุ้มค่า ดีต่อใจ

ไปสนุกกับสวนน้ำพัทยาในราคาคุ้มค่า ให้คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่ให้คุณลืมเวลา สนุกได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นพร้อม

เที่ยวทะเลหมอกที่ไหนดี ภูอีเลิศ ยังรอให้ไปเปิดประสบการณ์นะ

เข้าสู่ช่วงฤดูฝนยาวไปจนถึงฤดูหนาวแบบนี้คำถามที่เชื่อว่าน่าจะผุดขึ้นมาสำหรับสายท่องเที่ยวแน่ ๆ ก็คือ เที่ยวทะเลหมอกที่ไหนดี